Tăng số lượng file được tải về trong IE7 ???

Mỗi lần e download được có 2 file về rất mất time (Nếu cắm máy lâu) có cách nào khắc phục ko ạ?
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn down nhiều về thi nên cài thêm IDM để hỗ trợ tốt hơn, bạn ạ. Bạn có thể fix lại regedit để tăng số lượng file down về cùng 1 lúc nhiều hơn: Bạn vào regedit theo đường dẫn: [quote]HKEY_CURRENT_USER, Software, Microsoft, Windows, CurrentVersion và Internet Settings. [/quote] - Bấm chuột phải vào MaxConnectionsPerServer , chọn Modify . Thiết lập giá trị lớn hơn 2 - Bấm chuột phải vào MaxConnectionsPer1_0Server , chọn Modify . Thiết lập giá trị lớn hơn 2 - Khởi động lại PC là okie.