Vấn đề lưu FILE?

Khi mình mở 1 trang Word và sau khi đánh văn bản xong mình lưu vào ổ D thì gặp trình trạng: "Make sure that the disk you want to save the file on is not full, write-protected, or damaged". ổ d mình không có bị đây gì cả. sau khi cài Win7 và mình gặp trường hợp như vậy. Các bạn chỉ giúp mình nhe. Cảm ơn!!

Vũ Trung anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy chép các dữ liệu quan trọng của bạn sang ổ khác , rồi tiến hành Format ổ đĩa D của bạn , hi vọng sẽ thành công. Thân.