Tôi thấy trên đĩa HirentBootCD có chương trình Active Kill Disk. Nó là chương trình gì vậy? Tác dụng?

Trả lời 16 năm trước
-Nếu bạn sử dụng chương trình Fdisk, Format hay xoá một cách thông thường ổ cứng thì vẫn có khả năng khôi phục dữ liệu bằng một vài chương trình. Nhưng trước khi sử dụng chương trình Active Kill bạn nên chắc chắn rằng không còn dữ liệu gì cần được lưu trên ổ cứng. -Active Kill Disk là một chương trình để xoá tất cả dữ liệu trên ổ cứng mà không một chương trình nào có thể khôi phục lại được. -Bạn khởi động chương trình, chọn ổ đĩa mà bạn cần xoá