Giao diện màng hình một số chương trình bị giãn to ra ko thu lại được ?

Máy tinh vẫn chạy bình thường chỉ một số chương trình bi phóng to ko thu nhỏ lại được.bác nào biết giúp dùm em.thanks...

hao
Trả lời 10 năm trước

Chỉnh độ phân giải màn hình để nó bung ra nhé. cách làm như sau:
Vào start > control panel > nhấp vào (biểu tượng màn hình )display > vào Setting và bạn chỉnh thanh trượt giảm xuống và thấy màn hình nó bung ngang ra.chỉnh phù hợp chứ đừng thấp quá thì hình ảnh không sắc nét.
bye!