Vấn đề xóa file: Lúc trước em delete file trên máy thì nó chỉ bị gửi vào Recycle bin, bây giờ vẫn ấn delete( không ấn shift+delete) mà lại mất hẳn?

Kiểm tra lại trong recycle bin mà không có, move hay cut/copy file từ ngoài vào recycle bin, vẫn không có file đó hiện trong recycle bin( Recycle bin trắng xóa). Ai làm ơn giúp xử lý vấn đề trên, xin cảm ơn.
Nguyen An
Trả lời 15 năm trước
Thử cách này xem (winXP): *Tại màn hình desktop, click phải vào biểu tượng [b]Recycle Bin[/b], chọn [b]Properties[/b], chọn tab [b]Global[/b], rồi bỏ dấu chọn (còn gọi: dấu check, dấu kiểm, ..) trước dòng [red]Do not move files to the Recycle Bin. Remove files immediately when deleted[/red], rồi nhấn [b]Apply[/b]>[b]OK[/b].