Sửa máy chiếu sanyo ở đâu ?

máy chiếu sanyo cua mình bị lỗi ! không chiếu  được.  ! mở lên một chút là bị tắc ! chỉ jum2 mình chổ sửa với !

Phạm Văn Hẹ
Trả lời 12 năm trước

nhà nhập khẩu và phân phối bóng đèn máy chiếu chính hãngPanasonic, Sony, Sanyo, Eiki, Canon, Hitachi, Nec, 3M, …chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện máy chiếu: Mainboard, board nguồn, LCD, tấm lọc màu…
Dịch vụ:

Bóng đèn máy chiếu:
- Cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng Panasonic, Panasonic, Sony, Sanyo, Eiki, Canon, Hitachi, Nec, 3M, Viewsonic
- Nhận đặt hàng bóng đèn máy chiếu theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt.
- Đặt biệt: cung cấp chóa đèn (Bulb) máy chiếu chính hãng với giá thành hợp lý + chất lượng.
+ Bảo trì máy chiếu:
- Nhận bảo trì tận nơi cho tất cả các loại máy chiếu.
- Ký hợp đồng bảo trì máy chiếu dài hạn.
+ Sửa chữa:
- Đến tận nơi nhận máy về sửa chữa.
- Sửa chữa nhanh theo yêu cầu của khách hàng
- Cung cấp linh kiện cho máy chiếu: Mainboard, board nguồn, LCD, tấm lọc màu,..
+ Cho thuê máy chiếu.
+ Máy chiếu và màn chiếu.

HOTLINE:01683.968.298 MrHE

Lê Thế Hương
Trả lời 12 năm trước

MHT VIỆT NAM, Nhà cung cấp và sữa chữa máy chiếu uy tín nhất Hà Nội, sữa chữa tất cả các loại máy chiếu có trên thị trường Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm bảo hành máy chiếu
Công ty TNHH công nghệ MHT Việt NAM

Địa chỉ: Số 139, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:0936.988.182

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 11 năm trước

Daiphatcorp chuyên sửa máy chiếu tất cả các loại bác liên hệ với Mr Hà để được tư vấn nhé 01689474939