VB 6.0 có thể đóng gói project thành 1 file *.exe duy nhất (bao gồm các file dll, exe)?

VB 6.0 có thể đóng gói project thành 1 file *.exe duy nhất (bao gồm các file dll, exe)? Nếu VB không làm được thì có phần mềm nào có thể làm được chuyện này ??
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Có, Microsoft có cung cấp tiện ích "Package & Deployment Wizard" để giúp người lập trình VB 6.0 trở xuống tạo trình setup cho ứng dụng do mình viết. Việc sử dụng tiện ích "Package & Deployment Wizard" rất dễ dàng, thân thiện, an toàn và nhanh chóng. Kết quả thường là 1 file setup.exe và 1 file *.cab chứa tất cả các file cần thiết để ứng dụng chạy được trên máy bất kỳ. Tiện ích "Package & Deployment Wizard" thường đi kèm trong CD Visual Studio của Microsoft.