Mình cài phần mềm Yamee lúc đầu thì chát được. Nhưng khoảng mười ngày sau thì không sử dụng đươc. Các bạn cho mình biết lý do được không?

Lúc đầu mình tải về thì chát bình thường. Khoảng mười ngày sau đăng nhập vào là cứ rớt mạng. Rồi sau đó đn vào là nó hiện lên dòng chữ authenticating...và cú chạy như vậy mãi. Mình thử xóa bỏ và tải cái mới về nhưng nó vẫn như vậy. Cho mình biết lý do va cách khắc phục được không? Thank trước nha![:)]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hiện giờ tất cả các chương trình chat đếu bị vậy. Vì bên phía yahoo họ đang chỉnh sửa lại máy chủ. Bạn cứ yên tâm, vài ngày nữa sẽ xong thôi