Hiện tượng lạ iphone 3G ???

Mình đang dùng con 3G số là hôm wa Active woai ko dc. Tức quá mình nhét sim AT&T vào và up lên bản 2.1(fimware gốc của Apple). Cuối cùng máy vào dc màn hình trong luôn . Nghe nhạc xem phim rất ok. Mình chẳng hiểu nổi. Có phải mình ghép sim vào là gọi đt dc ko? Bạn nào bít cho mình xin ý kiến.
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
đó là chuyện bình thường thôi..sim của bạn có thể xài đc..nên nên khi update firmware bang itunes thì nó sẽ tự động activate..bạn ghép sim vào xài được nhưg iphone vẫn chưa jailbreak, không thể cài app từ cydia hay installer..