Em có vấn đề đau đầu với SE W910i các bác chỉ bảo?

Em vừa mua hàng sách tay Sing con W910i Các bác cho em hỏi sao nghe nhạc còn này bé lắm bác ah. nghe bé hơn cả con K750i gấp nhiều lần hay là em chưa cài đặt cái j hay phần mềm lỗi( tai nghe của em HPM 70 xịn ) Em nghe nhạc hoặc sac pin rút ra nó tự tắt nguồn, bình thường dùng kô vấn đề gì Ai pro chỉ dùm em với, điên đầu vì con này quá [:'(]
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Dòng sony nghe nhạc là tương đối hay , nếu máy bạn nghi ngờ có vấn đề về phần mềm thì bạn up lại xem sao ( nếu có cáp usb) . còn không đem ra của hàng cho họ coi lại chứ sac pin rút ra nó tự tắt nguồn là có vấn đề gì rồi .