Tôi định mua CPU Intel Core 2 Duo E4300 (1,8GHz) để chơi game nhưng có những trò chơi mới đòi hỏi cấu hình là P4 3,0GHz thì có thể chơi được không?

nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Dĩ nhiên là bạn sẽ chơi game tốt với các CPU 2 nhân. Trong trường hợp phần mềm “nhận diện hệ thống” (detection) của game thông báo rằng CPU mới này không đáp ứng đúng yêu cầu (có thể do chương trình detection này chưa nhận diện được các CPU 2 nhân), bạn vẫn chơi được bình thường. Chúng tôi thử nghiệm trò chơi Ghost Recon Advanced Warfighter 2 trên máy tính có sử dụng CPU Intel 6320 (1,86GHz), máy báo lỗi CPU nhưng vẫn chơi tốt.