Chơi game cửu long tranh bá thì chọn con card màn hình nào ngon rẻ?

Em ít sài vga rời. lúc nào giờ toàn chơi onboard nên không rành lắm về vga rời. giờ ráp 1 con máy để chơi game CLTB (nghe nói là nặng nhất trong các game online) nên nhờ anh em tư vấn lụm con vga nào ngon mà rẻ rẻ tý. thank anh em nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tiền bạn có là bao nhiêu ! rẻ rẻ thì vô cùng lắm , qua box mua bán kiếm em 2nd có phải rẻ hơn không ! xét theo yêu cầu của bạn thì 7300gt GDDR3 hoặc 2600pro là đủ rồi!