Card VGA geforce GT210 chơi game bị giật?

Các bạn cho mình hỏi tai sao chơi game online như fifaonline2 và SA bị giât. Mình đã điêù chỉnh Resolution ở mức thâp.
Câú hình máy của mình như sau : Main ECS G41T-M6, chip duol core 2.6Ghz (2CPUS), DDRam3 1G, card đô họa là Geforce GT210/DDRam3/ 64bit/derectx 10.0 chơi game online vân hơi giât...Chơi khoảng 4h la VGA tự đông ngăt kêt nôí (nhiêt đô của GPU khi đó khoảng 54-56 đô C), mình không biêt có phải do card không hay do đường chuyên internet nữa. Mong các bạn giúp đỡ . VGA này mới mua còn bảo hành 3 năm. "Help me".

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem lại quạt chíp tra thêm ít dầu RP7 vào vệ sinh quạt đi. cong nữa cái VGA cứ nóng mãi thì bạn thay cái khác đem đi BH cũng được.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Vga tự động mất kết nối là sao hả bạn...nếu vậy chắc là do dây cáp có vấn đề thôi...vga nhiệt độ đó thì có hơi cao thật nhưng k hề gì.
cấu hình của bạn như vậy cũng ổn để chơi game onl,ram hơi yếu chút nhưng k sao
chơi game giật chắc là do đường truyền internet thui...bạn cũng nên kiểm tra nhiệt độ cpu xem sao nữa.