Mới mua màn hình LCD Samsung 733NW, không biết cách lắp đế cho đúng ?

[gallery]/10/xzf1250663102.jpg[/gallery] Số là mình mới mua màn hình LCD Samsung 733NW, nhưng không biết cách lắp đế cho đúng, màn hình chỉ có 2 tư thế là ngửa ra hoặc cụp xuống, chứ không thể là là hoặc đứng thẳng lên được, dưới đế thì dư ra 2 linh kiện như vầy Đã đọc đi đọc lại catalog hướng dẫn, nhưng không thấy nói đến 2 loại thiết bị này, thử luồn cái miếng inox xuống dưới, miếng nhựa lên trên thì nhét mãi cái đế không vào. Có bạn nào biết cách lắp đúng không? Giúp mình với nha, xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đặt miếng thép vào cái lõi cao su (hình bạn chup) theo chiều ngang, tức là ngược lại với hình bạn đang chụp/ sau đó chụp vào cái đế nhựa có hình quả trám, rồi ấn vào.