Không biết do CPU hay là màng hình bị hỏng ?

Chuyện là thế này màng hình em lúc đầu không sao cả nhưng khi em cài game restaurant empires 2 thì vô game tự nhiên màng hình nó to ra và chơi không được.Sau đó em vô thử mấy game khác thì màng hình đều to ra cả.không chơi được em đã xóa game này nhưng màng hình vẫn vậy khởi động cpu cũng thấy to cả và còn có màu xanh lá cay.em đem sửa màng hình thi hết màu nhìn người ta gắm vào cpu của họ thì màng hình em vẩn bt. em đem về cắm vào máy của mình thi vẫn thấy to còn màu màng hình thi hết vừa cài game cf mới vô thì màng hình tắt ngúm nhưng máy vẫn chạy bt. không biết là do màng hình hay là cpu ai biết giúp em sửa cái thanks nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại driver màn hình thử!!! Như vậy chỉ có thể lỗi CPU thôi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại cài đặt của màn hình. Khi máy tính khởi động thì có bị hay không? hay khi nào vào win thì mới bị?
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nghi do graphic card quá. Chứ nghe bạn miêu tả đã thấy đc cái hình nó to ra mình nghĩ chắc phải vô đc win rồi, mà vô đc win thì CPU ko hư. Bạn kiểm tra driver card màn hình xem.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Chưa hiểu lắm . Nhưng có lẽ chỉ là lỗi card thôi.Cắm chắc chắn lại nếu là card rời rồi tìm driver cài lại chắc ổn.