So Sánh các chip Atom ?

Các bác cho em xin thông tin về khả năng thực thi của các chip Atom hiện tại như thế nào được không ạ? (Điển hình như N270 vs N280 VS Z520 vs Z530. Và các chip CULV có mạnh hơn các chip Atom nhiều không? Xin cảm ơn các bác nhiều! Chúc mọi người có một năm mới tốt lành!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Core2 ULV dĩ nhiên là mạnh hơn các chip Atom ! các chip Atom chỉ là chip 1 nhân , thường chỉ được dùng trong các Netbook .... Còn chip ULV 2 nhân, tiết kiệm pin ,kết hợp với các công nghệ mới như Turbo sẽ lên (1.3Ghz lên 1.73Ghz ), được dùng trong Laptop mỏng nhẹ pin lâu, xem phim, xử lý đồ họa cho doanh nhân ; Laptop dùng chip này thường mát và nhẹ dưới 1.5kg !