So sánh chip P4 sk 478 và chip C sk 775 ?

Mọi người so sánh giùm mình con P4 sk 478 2.8/800/512 và con Celeron D sk 775 3.06ghz ạ. Và giá cả của nó nữa ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con Pentium 4 hơn con Celeron về mọi mặt : tốc độ chạy các ứng dụng, game, lướt web, giải trí ... đều hơn kể cả giá cũng đắt hơn nhưng ko nhiều, tốc độ 2.8 Ghz và 3.06 Ghz ko ảnh hưởng nhiều đến tốc độ xử lý giữa 2 con, nhiều lúc P4 2.8 Ghz xử lý còn nhanh hơn cả Celeron 3.06 Ghz

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Xét về xử lý đa nhiệm thì P4 sk 478 2.8Ghz hơn về hiệu năng đôi chút so với Celeron Sk 775 3.06Ghz. Nhưng nếu so về ứng dụng đơn nhiệm, tiêu thụ điện năng, công nghệ thì P4 sk 478 sẽ lép vế hơn so với Celeron Sk775.

1 cách so sánh khá thú vị nhưng hơi khập khiễng

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạ, chúc bạn gặp nhiều may mắn