Cho mình hỏi cách kết nối laptop vào internet bằng điện thoại có 3G ?

Tôi đang dùng điện thoại có 3G. Vậy tôi có thể gắn cable vào máy laptop để truy cập internet được không? Xin chỉ giúp.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói cụ thể là máy nào đi chứ ! Riêng Dòng có OS thì chắc chắn là kết nối đươc ! Còn nhưng dòng khác ,bạn nên nói cụ thể thì mọi người mới giúp được !

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Mỗi mạng điện thoại có cách đăng ký khác nhau. Sau đó bạn dùng dây cáp kết nối điện thoại của mình với máy tính và dùng một chương trình điều khiển thiết bị để kết nối internet cho laptop của mình. Hiện tại theo mình biết thì với điện thoại Nokia bạn dùng chương trìng Nokia PCSuite, SamSung thì có phần mềm SamSung PC Suite... Để tải phần mềm này bạn lên Google gõ tên phần mềm tương ứng để tải. Chúc bạn thành công.