2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Trước em build cây họ rap cho em cây G.Skil NQ bus 1333 @G, h em muốn lên 4G nên nhòe đại lí họ lấy giúp 1 cây nữa,nhưng họ lấy thành cây Rip Jaws bus 1600,em muốn đổi thành 2 cây 1333 hoạc 2 cây 1600 nhưng mà họ nói hiện tại chưa có hàng,muốn đổi phải đợi,vì em gửi họ lấy dưới MH mà,em ở xa nên gd khó.Các bạn cho em hỏi cắm 2 cây khác bus có chạy được không,Sing hay Dual ?Em cảm ơn ạh.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chạy được, nhưng bus hệ thống bị kéo xuống theo bus của RAM có bus thấp hơn