Chơi CF bị giật ?

Chào các bác.

Tình hình là thế này. Hôm vừa rồi em mới mua dàn máy mới. Cấu hình như sau:

Main: Giga G41M-ES2L

Ram : 1gb kingmax bus 800

CPU : intel E5300

HDD : Samsung 160Gb

Mà ko hiểu sao chơi CF(đột kích) giật vãi FPS chỉ khoảng 30 khi chơi full 16 người

Vậy các bác có thể cho em biết vì sao lại bị như vậy ko. Và cách khắc phục

hiện tượng bị giật khi chơi cf

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình máy như thế mà bị giật thì có hai vấn đề. thứ nhất mạng internet của bạn có vấn đề có thể reset lại model. hai là hệ điều hành của bạn nát quá rồi cài lại win tốt nhất là winXP SP2 và cài bằng tay không dùng bản ghost. cài đầy đủ các driver là chơi ngon ngay.