Tận dụng lại ổ cứng laptop SONY VAIO ?

Xin chào cả nhà

Hiện em đang có một ổ cứng 300GB, kích thước 2.5''

Ổ HDD này em lấy từ trong laptop Sony VAIO FZ490

Giờ em muốn tận dụng lại ổ HDD này làm ổ lưu trữ dữ liệu rời (giống như một USB dung lượng khổng lồ)

Các bác giúp em những vấn đề sau:

1/ Em cần phải mua thiết bị gì? cáp kết nối gì?

2/ Cách thức thực hiện ra sao?

3/ Chi phí thế nào?

Xin cảm ơn cả nhà nhiều lắm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. cần 1 Box dành cho ô cứng bán đầy ngoài cửa hàng máy tính, cáp USB bình thường nhé

2. mua về mở hộp nhét ô cứng vào và dùng hoặc mang ra cửa hàng nhờ kỹ thuật cửa hàng làm giúp {mình recommend cái này vì hiện nay ô cững đời mới là dạng chân dẹt giống cổng USB mà không phải chân kim (mình cũng có 1 em ổ cứng đời mới dạng chân dẹt này tháo từ máy Tổ sư bà)}

3. khoảng 200k đến nhiều hơn tuỳ cửa hàng

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

Mua ra mấy cửa hàng vi tinh hỏi mua cái hdd box là ok thôi mà , hoặc ko cách tận dụng tốt nhất là bán nó đi và update thêm linh kiện cho cái máy đang dùng ý :D

Van Chuong
Trả lời 12 năm trước

Cái này bác ra mấy cửa hàng bán linh kiện laptop mua 1 cái HDD box sata khoảng 200k về cắm ổ cứng vào hoặc cầm luôn ra họ cắm vào thử luôn cho bạn vậy là ok thôi

nếu bạn ở HN thì cell mình 0995 489 589.