Chỉ em cách cắm RAM với ?

Máy e hiện giờ đang dùng 2 thanh RAM 1GB kington DDR2 bus800. cái khoản cắm RAM e chưa hiểu lắm nên sợ cháy RAM nên k dám tự cắm. Nhà e còn thừa 1 thanh RAM kington 512MB nữa mà k biết cắm thêm làm sao nữa,vì main e hỗ trợ cả thanh RAM 3 nữa thì phải,vì trong đó thấy có 4 khe cắm RAM liền mà.e k chụp hình đc nên có cái sơ đồ thế này ai xem hiểu thì chỉ e cách cắm thế nào cho đúng nhé!cái biểu tượng màu xanh chữ đỏ đó là 2 thanh RAM 1GB hiện giờ đang đc cắm ở đó.còn 2 cái biểu tượng màu đen đó là 2 khe cắm đang trống chưa đc cắm.các pro giúp e nha.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chuẩn cắm Ram của bạn là : 1-3; 2-4; có nghĩa là cắm ram vào khe 1 với khe 3, còn nếu bạn cắm thêm 1 que ram 512 nữa cũng chẳng sao, nhưng để ý Bus phải là 800, đừng cắm Bus # mà cháy ram, chúc zui ..