Anh em xem hộ cấu hình này với

CPU: E7300. 126USD MAIN: AUS P5Q-VM 132USD (MAIN ONBOARD 2GB NEN SAI TAM, CO TIEN MUA CẢD ROI GAN VAO? RAM: DDRAM2 BUS1066 2GB 32USD CASE+NGUON 37USD LCD AUS 16'' VW1619 119USD (MUA LCD DUOC TANG DVD NEN KHOI MUA) AE GOP Y DZUM.THANKS
bùi xuân tùng
Trả lời 15 năm trước
Máy của tôi cũng cấu hình y chang như vậy ,chỉ có thêm cảd Ẽpress 512, nguồn AcBel 510Watt, LCD Asus 19 wide, tôi làm bên dưng phim nên thấy nó xài cũng được.
Lương Hải Châu
Trả lời 15 năm trước
cho hỏi bạn dùng mục đích gì còn với cấu hình như vậy để cho nguòi làm phim hoặc xây dựng cũng ổn rồi còn nếu chơi game thì tạm thôi nhé