Lỗi không chat voice được?

Mình thử thu âm qua Mic và Stereo bằng Recorder của Win thì vẫn được. Nhưng không hiểu sao không chat voice Yahoo được. Cứ vào Room, nó lại xuất hiện thông báo đại loại là không Enable voice được. Ai biết cách khắc phục chỉ giúp với. (Mới cài lại Yahoo)
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử chat với 1 người bất kỳ trong list xem nào. Thử xem chỉ cài lại Yahoo hay là xóa cả driver nào đó, cài lại Windows, cài thêm phần mềm gì khác ?