Không sử dụng được cùng lúc 2 loa. Em muốn khắc phục lỗi này thì phải làm sao ?

Trước đây em sử dụng Windows XP SP2 thì có thể sử dụng cùng lúc loa vi tính và tai phone nhưng khi cài windows 7 thì chỉ sử dụng được một trong hai loa.

Em muốn khắc phục lỗi này thì phải làm sao. Em cảm ơn rất nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Muốn sử dụng 2 loa trên windows 7 bạn phải cài driver cho Card sound. Sau đó tùy chọn trên driver..Click vào các ngõ ra tương ứng trên main của bạn. Nó cho cho bạn những sự lựa chọn như Headpone, Mic...Vì vậy có thể cho bạn tùy chọn sử dụng 2 hay 3 loa đều được. Mình sử dụng thấy rất thuận tiện từ việc chuyển đổi qua lại giữa các ngõ ra âm thanh. W7 muôn năm.