Dell, HP, Asus nên chọn cái nào ?

Ngành học của mình có liên quan đến đồ họa,khả năng tài chính chỉ có thể có 1000$ hoặc nhỉnh hơn chút xíu! Đang phân vân giữa 3 con này Asus F8Sg - 4P026, Dell Vostro 1310 T5870 nVidia 8400 ,HP Pavilion dv6700 T5550 nVidia 8400??? Xin các bạn cho mình ý kiến???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ bạn có thể chọn con Dell Vostro 1310 đó. Nó khá đẹp về kiểu dáng, lại chạy ổn định và bền. Hơn nữa nó cũng hỗ trợ card hình rời nVidia 8400. Còn chiếc HP tuy đẹp nhưng khi chạy máy hơi nóng chút. Nếu bạn muốn trọng lượng nhẹ thì chọn dòng ASUS. Còn về chất lượng mình vẫn thích dòng Dell hơn. Tất cả tùy thuộc vào bạn !