Cần góp ý nên chọn những phần cứng nào ?

Mình đã có sẵn : 1. AcBel iPower 430 M/B | CPU | Peripheral 4pin | FDD 4pin | PCI-E 6+2pin | SATA | Dimensions (mm) 24pin | 4+4pin | 4 | 1 | 1 | 4 | 150*140*86 2. ECS N9500GT-512DZ-F Giờ mình cần thêm những linh kiện nào nữa để cho ra 1 bộ máy hoàn chỉnh dáp ứng dc nhu cầu chơi game ofline,..... Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo loại chip hôi (mềnh á) thì để chơi game off thì: _Cấu hình loại khủng _Tản nhiệt tốt (quạt và thùng máy) _Bộ nguồn trên 500W Theo đó thì mình thấy trước tiên bạn loại cái bộ nguồn kia trước đi,ít zì cũng 450w (theo mình thôi nhé,đừng chém). Còn cái card màn hình á,nên chọn loại 1gb đi ,h lo cài win 7 rồi ép chạy game nữa,tùy túi tiền thôi,nhưng h nên xài loại 1gb để chơi game loại khủng (crysis ,rồi zì zì đó =.=") .Về phần main thì lựa cái nào có khả năng OC (ép xung) để xài 1-3 năm nữa khỏi mắc công mua đồ upgrade (nhưng phải mua thêm mấy cục Fan ^^).Níu mún rẻ thì lựa loại có card VGA onboard(mặc dù có xài cảd rời để đỡ mắc đi cỡ mấy trăm k) .CPU thì nên cố gắng sắm core 2 duo và giờ tốt nhất đễ dễ upgrade sau này á,thì mua cái main socket 1156 để có cặp zới BXL core i5 nha,mấy cái còn lại tự chọn(tùy hầu bao bự cỡ nào).Nhiu ý kiến thoai,mong bạn lựa cho mình được 1 người bạn chiến đấu bền lâu. Với cấu hình đó thì bạn yên tâm đi chiến khoảng 3-4 năm nữa ^^ Các hãng bán linh kiện tốt (theo mình thôi): ASUS , SEAGATE , CORSAIR (về RAM), nguồn và thùng máy good cho game thủ thì có COOLER MASTER.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Dung lượng của Card thì theo mấy tay chơi bên Vozforums họ bày thế này: Màn dưới 20 inch gắn card 512MB là đủ chủ yếu ở cái GPU có tốt không GDDR3 hay GDDR4 hay cao cấp hơn GDDR5 và khi chơi cậu để độ phân giải màn hình như thế nào medium hay max,màn 20 inch trở lên hãy nghĩ đến 1GB hoặc 2GB.Còn cả giao tiếp nữa chứ bét nhất phải là 128bit ,giờ thì thấy giao tiếp 256bit đang dần trở thành xu hướng mới(nhưng Card ngon thì tiền nhiều điều đó là tất nhiên). CPU nên chọn dòng Core 2 duo rẻ nhất có lẽ là E7400 của Intel,còn nếu nhiều $ thì chọn loại tốt hơn như core 2 quard cái này tuỳ MainBoard có support không.Ram nên chọn loại có thể ép xung như CORSAIR hoặc KINGMAX có kèm các thanh heat sink tản nhiệt vì khi chơi game nó toả nhiệt rất lớn.Ổ cứng không kém phần quan trọng đâu nhá nên chọn loại dung lượng lớn và tốc độ quay nhanh và có bộ nhớ đệm lớn,loại 250GB,hay 320GB là hợp lí nhất nếu cậu có sở thích xem phim HD nên chọn 500GB nó đắt hơn loại 320GB tầm 150K thôi,còn lớn hơn chơi hẳn 1TB giá khoảng 2,3triệu.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mình chọn theo tiêu chí binh dân nha nếu bạn đã lở mua con 9500gt ( 9600gt ỏ 4670 đở wé ) rui thì ban fai mua 1 con CPU thật tốt ( E6300, E7500 ) để kéo VGA làm việc hết công xuất mới đủ chơi game nha .Còn main neu muốn overclock ( thấy cài nguồn ep dc do) nen chon P43 tro len ,ko thibình dân chọn con G31 đủ chạy C2Q rùi khủi lo tương lai nâng cấp .RAM 2GB buss 800 .HDD 160GB khá đủ chơi game chứa phim HD thì 500GB . ODD tuỳ ý.