Xin cho biết giá của Bộ máy Antom 230 và 330 (không kèm màn hình) ?

Mình muốn mua nguyên bộ máy antom 230 không biết giá bán là bao nhiêu nhiêu có chắc chắn là 2,9 tr hay các cửa hàng có tăng thêm giá( không mua màn hình). Ý mình là mua nguyên bộ giá nhiêu không kèm màn hình
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đã nói máy tính nguyên bộ là đầy đủ, chứ mình nghĩ chắc người ta ko bán riêng mà ko kèm màn hình đâu. Bạn có thể hỏi các nhà cung cấp máy tính á.