Làm sao để biết card màn hình của mình rời hay Onboard ?

Mình vào cái dxdiag , chuyển sang tab display thì thấy nó ghi thế này : Name : ATI Mobility Radeon Hd 3400 Series
Chip Type : ATI Mobility Graphics Processor
Mấy bạn cho mình hỏi là card mình là rời hay onboard vậy?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Để kiểm tra card màn hình rời hay Onboard, bạn thực hiện như sau:

Trong Windows, bạn vào Start > Run gõ dòng lệnh “dxdiag”, khi đó cửa sổ DirectX Diagnostic Tool xuất hiện, bạn chọn thẻ Display, tại đây bạn nhìn xuống bên dưới có dòng “AGP Texture Acceleration”

nếu để là Enable tức là máy đó có card màn hình rời, ngược lại, nếu để là Disable tức là máy dùng card màn hình tích hợp trong bo mạch chủ (VGA onboard).

Chúc thành công.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Máy bạn dùng card rời (Ati) nha.