Hỏi về cách chia sẻ ram cho card màn hình ?

Máy mình ram 1G,card màn hình rời 64Mb,mình muốn chia 1 ít ram cho card có thì phải làm thế nào.Có phải chỉnh ở đây ko,chỉnh mấy cái mà ram vẫn ko đổi [gallery]/0/aeo1263006068.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có nhìn thấy dòng AGP Aperture Size (MB) không. Nó đang là 256MB, bạn có thể chỉnh lên cao nhất là 378MB (maxsize) hoặc nhỏ hơn là 128MB. Nếu chơi game online như đột kích chẳng hạn thì để ở 256MB hoặc maxsize.