Thay card màn hình sao cho mạnh nhất ?

Máy tính của mình bị hỏng card màn hình. Mình đang muốn mua cái mới nhưng không rành về phần cứng. Thay card màn hình loại nào cũng được hay mỗi mainboard ứng với một loại card màn hình riêng. Nhà các bạn giúp đỡ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Thường thì RAM phải phù hợp với máy( thông số) muốn cho mượt thì mua con xịn xịn một tí.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đọc tên main cho mình để mình xem đó là card PCI xprees hay AGP nếu không chọn đúng ban ko cắm vào main được đâu.