Sim rác có dùng 3g bằng tài khoản khuyến mại được không?

Các bác cho em hỏi sim rác khuyến mại của vinaphone còn dùng tài khoản khuyến mại cho 3g nữa được không? Em mới mua cái sim rác, nhưng nó chỉ cho dùng tài khoản chính thôi, khuyến mại vẫn còn nguyên và không vào internet được nữa, bác nào thạo vụ này thì ới em một tiếng, thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn dùng bt, tài khoản chính 500 đồng, KM 1 là 60k và KM 2 là 160k, sim 45k tài khoản 220k. Kích hoạt gói ư nó trừ 80k vào KM 1 và KM2, tức là KM còn 0 KM còn 140k, cứ thế hết lại kích hoạt tiếp để xài. Đơn giản cực kỳ bác à