Tôi muốn tại tài khoản CH Play trên Android?

Chỉ cần những bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể dễ dàng tạo tài khoản để tải ứng dụng trên Android.Các bước tạo tài khoản CH Play và cài đặt ứng dụng

Bước 1:Bạn truy cập vào biểu tượng CH Play

Chọn vào CH Play

Bước 2 Bạn chọn Tạo mới để tạo tài khoản CH  Play.

Bước 3 : Bạn nhập Họ và Tên sử dụng .

Bước 4: Bạn nhập ngày sinh và giới tính

Bước 5 : Bạn chọn tên  đăng nhập bạn sử dụng tại CH play

Bước 6: Nhập mật khẩu ( Bao gồm  ít nhất 8 chữ cái, số hoặc kí hiệu).

Bước 7 : Nhập số điện thoại để Google gửi mã xác nhận

Bước 8: Bảng Tài khoản Google của bạn . sẽ hiện ra. Bạn chọn tiếp theo

Bước 9: : Bảng Thiết lập thông tin thanh toán hiện ra

-      Nếu bạn muốn mua các ứng dụng trên Android thì hãy  chọn vào phần Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ,

-      Nếu không bạn bỏ qua để hoàn tất việc đăng ký

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

CH Play thật tuyệt vời, cảm ơn bạn đã hướng dẫn, tạo tài khoản ch play cũng không khó lắm nhỉ. Chơi game thoải mái rùi