Đã bạn nào dùng HTC snap chưa mình xin ý kiến?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé

Video Đánh giá tổng quan HTC Snap chính hãng tại Việt NamCon này em thấy là chuẩn, trước có 1 con HTC S620 dùng thích nên giữ đến tận bi giờ.

Nếu bạn thích WM và bàn phím cứng thì dùng. Bạn nên phân biệt Windows Mobile Standard và Professional nhé, bản standard hay còn gọi là WM Smart phone, chỉ sử dụng được bàn phím cứng, không chọc chọc được. Bản WM pro hay là WM pocket PC phone dùng màn cảm ứng nên chọt chẹt vô tư.

Con Snap là WM standard, dùng cũng ok, khá khôn so với mấy on stupid phone khác nhưng mà ngu ý của em là đã dùng WM thì dùng pocket PC luôn, sướng hơn nhiều, còn không thì xài Nokia dòng E hoặc BB hay hơn.