Iphone 4 của mình vào camera bị lad?

như tít ợ, ip4 của mình lúc mới mua cái anh ở cửa hàng đã cài cho mình lên 6.1.2 rồi (chả biết là do anh ý cài hay lúc xuất sưởng đã có nữa ). mình thấy vào camera bị delay tầm 3s rất khó chịu, tốc độ chụp cũng không nhanh lắm. liệu có phải do bản fw càng mới thì càng chậm do mây mình cấu hình chưa cao không nhỉ , với cả có cách nào khắc phục được không ?. Các bạn giúp mình với, thanks nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

Đem ra hiệu restore đi. Cài ít ứng dụng ở system đi.
Thực ra cứ ham hố lên fw làm gì. Với IP4 thì nên giữ ở fw5.x là ổn.
Yếu mà cứ thích đứng trc gió