Mọi người cho mình hỏi chút về G2?

Mình mới mua lại G2 hàn, máy đó đang chạy rom VDT V5 rồi, nhưng sao mình thấy cái phần Hệ thống android nó ngốn nhiều % vậy, chả biết là có bình thường ko nữa, mới dùng G2 chả biết thế là bình thường hay không vì dùng qua GK rồi ko thấy nó như thế bao giờ. Mà cài thêm mấy phần mềm như Facebook, Zalo....là nó lên tới 70%. Các bạn nào đã và đang dùng G2 thì trả lời giúp mình nhé. Thank.

thu
Trả lời 10 năm trước

Ko vấn đề gì đâu bạn ạ. Android luôn yêu cầu hệ thống hoạt động việc luôn thấy xuất hiện hệ thống Android ko làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng máy. Thêm nữa là cái trình báo pin nhiều khi không thực sự chính xác.