Adapter cho thẻ T-Flash kiếm ở đâu?

Các bạn cho mình hỏi mình muốn chép nhạc vào thẻ nhớ bằng đầu đọc thẻ nhớ thì phải làm thế nào vì motrola thẻ nhỏ lắm ko thể gắn vào đầu đọc thẻ được,MTV 398....hình như có 1 miếng đế ghim vào thẻ để gắn vào đầu đọc thẻ cho vưa phải ko các bạn,nếu đúng vậy thì nó bán ở đâu vậy,mình cảm ơn nhiều
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Minh góp ý tí nha : Có 3 cách chép nhạc vào E398. 1.Connecter T-flash, tải bằng đầu đọc thẻ. 2.Mở Bluetooth, file transfer sang máy 3.Sử dụng cable, setting/connectivity/Usb/Memory. Ghim cable vào sẽ hiện một ổ đĩa mới (chính là thẻ nhớ của bạn).Hoặt dùng MPT để download nhạc và hình. Chúc các bạn thành công.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra còn một cách để chép nhạc cho E398 nửa Khi mua E398 ngoài CD Mobile Phone Tool còn có 1 CD khác nửa là MAGIX mp3 maker SE. CD này vừa là công cụ dùng để chép hình nhạc, vừa là dùng để convert nhạc sang đúng chuẩn mp3 MTV, và nó còn dùng để nghe nhạc trên PC nửa. Nghe cực hay luôn đó nha! Bạn thử cài CD này đi nha có nhiều cai hay lắm đó. Chúc bạn thành công!!!
Trả lời 15 năm trước
đúng rùi đó bạn, cái đó dc gọi là Adapter, có hình dạng như thẻ SD nhằm biến thẻ T-flash của bạn thành thẻ SD để phù hợp với chuẩn SD của đầu đọc. Cái này bán nhiều ở các hàng Game, các hàng sửa chữa điện thoại, máy nghe nhạc...... giá 10k/cái chúc bạn mua dc ^^