Cách quay và phát video trực tiếp từ Note 5 trên YouTube?

Chào mọi người. Tôi đang sử dụng Samsung Galaxy Note 5. Tôi muốn quay và phát video trực tiếp từ Note 5 trên YouTube nhưng không biết cách. Xin nhờ các bạn hướng dẫn giúp tôi.

Tôi cảm ơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào như Periscope hay Meerkat, chức năng YouTube Live Broadcast tích hợp trên Galaxy Note 5 có thể giúp người dùng có thể phát nội dung được quay từ camera để chia sẻ cho bạn bè rất dễ dàng. Chỉ cần có một tài khoản Google, một kênh YouTube là bạn có thể dùng ngay tính năng này.

Để thực hiện các bạn có thể vào máy ảnh > ứng dụng camera > live broadcast > đăng nhập tài khoản Google > và thực hiện chia sẻ video của bạn.