Ai biết về con máy Motorola PDA A925 không tư vấn giúp em với?

Em đang chuẩn bị mua con Motorola PDA A925 , ai đã từng dùng rồi cho em lời khuyên với. ví dụ như nghe nhạc, xem phim, quay phim, chụp ảnh, thời lượng PIN ( rất quan trọng ).
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình đã dùng hơn 2 năm dòng máy này, giờ vẫn đang xài. Tổng quan là máy tương đối kén người dùng, nhưng dùng quen rồi sẽ rất thích. Phần mềm tương tự như SE P9xx, rất nhiều. Cài được vào thẻ nhớ (tất nhiên phải có soft hỗ trợ tạo ổ ảo). Pin có thể dùng chung với pin Moto E680(i), pin loại tốt cũng phải được 2-3 ngày. Pin zin mua mới thì khá đắt. Đặc biệt chú này tuy rất cổ nhưng có hỗ trợ build in GPS định vị toàn cầu, có thời gian nghịch cũng hay. Máy này nếu chưa sửa chữa thì thuộc loại siêu bền, làm vũ khí để ném hoặc đập rất tốt[:D]