Tự tạo nhạc chuông cho V3i...

tui không biết cách tạo nhạc chuông cho V3i...ai giúp mình với.....
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
may V3i ho tro file mp3 ban chi can copy file mp3 vao la lam duoc nhac chuong thoi, con neu ban muon cat nhac hay lay phan diep khuc thi dung cac phan mem cat nhac nhu Total video convert...
Trả lời 15 năm trước
Bạn ui để làm nhạc chuông cho V3I cần phải chuyển bài nhạc vào bộ nhớ máy nới được.Mình cũng dùng V3i vì thế có thông tin gì hay chia sẻ với mình nhé mail: halaihatrung@gmail.com. Chúa các bạn vui vẻ!!!!!!!!!!!