Sao lại có 2 nhạc chuông khác nhau khi cùng 1 số máy gọi đến?

Mình có 1 con Nokia 6230i, mình đặt chuông gọi đến là bài nhạc C'est Tout. Nhưng có điều là cùng số điện thoại của NamCT gọi đến cho mình thì buổi sáng là bài nhạc đó, đến chiều NamCT gọi thì lại là tiếng chuông mẫu của Nokia. Hiện tượng này cũng diễn ra tương tự khi người khác gọi đến cho mình. Mình đã vào set up và chỉnh lại tất cả đều là nhạc bài C'est Tout rồi mà hiện tượng này vẫn xảy ra. Các bạn có cách nào khắc phục không?Giúp mình nhé!
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Thử xem bạn có đặt tên bạn mình theo nhóm gọi không. Thường thì điện thoại có chế độ đặt theo nhóm gọi mỗi nhóm gọi có thể đặt một chế độ nhạc chuông khác nhau. Nếu không phải thì chỉ còn nước hỏi trung tâm thui
luc thanh phong
Trả lời 15 năm trước
Ban thu doi profile khac coi! Hoac chon bai khac lam chuong! co the trong bai nhac chuong do cua ban co Virus! Hay thu active che doVibrate thoi coi sao! Tinh huong xau nhat la ban fai chay lai Os!
luc thanh phong
Trả lời 15 năm trước
PS: thu check lai coi ban co de trong group ko nhe!
luc thanh phong
Trả lời 15 năm trước
PS: lai quen--> scan coi co virus ko nhe!