Xin Driver cho laptop Toshiba Tecra 9000?

Tôi có laptop Toshiba Tecra 9000, đã cài Windows XP SP2 nhưng không tìm được driver cho nó. Các bạn có thể chỉ tôi cách nào để tìm được driver của máy không? Chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào địa chỉ sau để tải driver cho laptop Toshiba Tecra 9000 http://tinyurl.com/pctips1345; tại ô Refine Search by, bạn chọn hệ điều hành Windows XP rồi tải driver cho các thiết bị về máy. Khi đã cài đặt xong, bạn nên ghi các tập tin này ra đĩa để sử dụng sau này.