Xin driver laptop Dell Vostro 3450 ?

Tôi mới mua laptop Dell Vostro 3450, cấu hình như sau:Laptop Dell Vostro 3450 I5 2410, Ram 4GB,Card màn hình AMD Radeon 6600M and 6700M Series. Nhưng khi mua cửa hàng bán nói là không có đĩa cài đặt Driver cho máy mà phải tải từ mạng về, tôi vào trang của Dell nhưng không thể tải được Driver cho VGA, hoặc có tải được thì khi cài đặt máy cũng báo là không đúng (vệt màu vàng ở Device Manager. Xin hãy chỉ cho tôi phải nên làm như thế nào để có Driver trên. Cám ơn nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đầu tiên xin mình xin cảm ơn bạn vì câu hỏi này:

- Với lý do khi mua máy, nhà phân phối cài đặt Hệ Điều Hành theo kiểu đã thu gọn các tiện ích cũng như các file hệ thống nên khi người dùng mua máy lần đầu tiên nên về tự cài Hệ Điều Hành riêng cho mình (Dell của bạn chắc chắn bắt buộc xài Hệ Điều Hành Win 7).

- Sau khi cài đặt hoàn tật, bạn có thể vào website của DELL để tải DRIVER về, có thể tải về trước hoặc sau khi cài win xong (sau khi tải về nên copy ra khỏi ổ chính)

- Hoàn tất việc cài đặt Driver.

Vậy là bạn đã có thể cài đặt DRIVER cho riêng mình. Chúc bạn thành công!