Nên chọn T42 hay Dell Inspiron 9300

tình hình là em định mua cái laptop cũ. Em đang phân vân giữa 2 con IBM thinkpad T42 :MÀN HÌNH 14.1" chống chói - Intel Centrino 1.7Ghz - VGA ATI 64MB rời hoặc Intel 128MB share - RAM 512MB/ HDD 40GB có recovery- Windows xp bản quyền- Chống xốc ổ cứng 3D- bảo vệ an toàn dữ liệu trong mọi trường hợp! - DVD-CDRW/WIFI/ Micro tích hợp - Tích hợp đèn flash soi bàn phím. Bảo hành 03 tháng! Dell Inspiron 9300: Intel® Centrino® 1.7Ghz, 2MB Cache, 3* 512MB DDR, HDD 80GB, DVD/CDRW, VGA 64MB ATI RADEON 9700, Display 17.1 Inch WXGA , Network 10/100Mbps, Fax/Modem 56K, Wifi 802.11g, Windows XP Home Licence. bảo hành test một tuần Về thời gian sử dụng thì con Dell Inspiron 9300 dùng được 4 năm rùi do người dùng bán. Giá 5.3tr. Còn T42 em chưa bít thế nào. Mọi người tư vấn họ em nhé. Hoặc các bác biết con nào thì bảo em nhé. Tầm 6 tr trở xuống. Thanks các bác
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình thì có vẻ Dell ngon hơn nhưng mình thì vẫn tin dùng dòng t của IBM trâu bò + bàn phím đánh sướng tay ko mờ phím, điều này thì dell ko =, với cả thực ra ibm cũng nâng cấp được nên dùng IBM trâu bò là ok
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
T42, Nhỏ nhẹ, Xài bền, Dell 9300 to nặng hay hư VGA, ma hư thì đừng hòa tim VGA thay. t42 mình bán 5tr5 2214947