Nên mua Dell vostro 3450, Dell Inspiron 13z hay HP 4430s ?

Chào mọi người!

Xin tư vấn dùm em mua 1 trong 3 cái lap sau: Dell vostro 3450, Dell Inspiron 13z hay HP 4430s.

Công việc của em là thường xuyên "mần" .ppt để trình chiếu do đó có lúc mở đồng thời 5,6 chương trình .ppt, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, photoshop, lướt web để tải hình ảnh và 1 vài cái linh tinh khác.

Với công việc như vậy thì em nên chọn cái nào thì tốt nhất ạh.... và nên là cấu hình như thế nào?

Cộng thêm do di chuyển thường xuyên nên em cũng cần nhẹ, nhỏ nhắn để tiện.

Tầm tiền của em là 12 - 17 triệu.

Mong mọi người giúp đỡ em nhé!

Xin chân thành cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn dòng dell vostro 3450 cho bền bạn ah

DELL Vostro 3450

Intel Core i5-2410M (2x2.3Ghz), 4GB DDR3, 500GB Sata, Vga Intel HD 3000, 14.0 inch HD LED Anti- Glare, 3*USB2.0, HDMI, 1*USB/eSATA, Express Card/34, Wireless N-1030, Bluetooth V3.0+HS, USB 3.0, Finger Print, DVD±RW, 8 in1 Card, 2.0MP WebCam, 2.0kg, Dos, 6cell.

Dòng này cũng nhẹ thôi,đáp ứng đc nhu cầu của bạn nhé.

giá Dell chính hãng 15.800.000đ full VAT

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

DELL đẳngccaaos 1 thương hiệu nổi tiếng.

Tôi đang dùng dell, đang bán dell, và tương lai sẽ tiếp tục là dell