Vừa mua laptop IBM-Lenovo G400 - Ổ cứng kêu?!?

Chào các bác, Hôm qua mình mới mua một con IBM-Lenovo G400 (59011634) tại Trần Anh Computers shop (Đường Láng, Hà Nội), thấy có dán tem phân phối của FPT. Các thứ khác xem qua chưa thấy gì, chỉ duy nhất có cái ổ cứng HDD 120 GB là thấy có vẻ "bất bình thường": Mỗi khi đọc là nó lại có tiếng kêu như kim loại chạm nhau nhẹ (với các máy laptop khác như HP, Dell, ... thì mình thấy ổ cứng khi đọc rất êm, chỉ kêu loẹt xoẹt thôi). Mặt khác, thỉnh thoảng tốc độ đọc dữ liệu bị chậm (mặc dù đã nâng RAM lên 1 GB), không ổn định như chiếc HP 520 đang dùng. Mình xin hỏi có bác nào dùng laptop giống mình bị hiện tượng giống như vậy không? Trong trường hợp có lỗi về HDD, mang bảo hành thì thay ổ cứng mới có dễ không, sẵn hàng không? Hay là có thể đổi một máy mới khác cùng loại? (Hoặc cũng có thể loại ổ HDD 120 GB nó kêu thế chăng?) Cảm ơn các bác nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
May' cua? min`h co' keu^ nhung be' thoi^ ban ah`...do moi' su? dung nen^ co' the? no' bj nhu the''...neu' 1 thoi` gjan sau khoang? (2-3 ngay`) ma` van~ con` hien tuong* tren thj` ban co' the? dem toi' Tran` Anh de? bao? han`h hoac yeu^ cau` doi? Laptop khac''(TranAnh computer 1 doi? 1 trong von`g 1 thang''')...chuc' ban thanh` cong^...