Tư vấn máy Sony VAIO VGN-FW270J/W ?

Chào các bác.. Em dư định mua máy tính xách tay và thấy rất thích con Sony VAIO VGN-FW270J/W. Cửa hàng tư vấn nên mua và báo máy này hàng refurbished. Các bác có ai xài con nay chưa cho em xin chút ý kiến tư vấn.. và hàng refurbished xài có ổn không.... Cám ơn các bác nhiều.. Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng REF thì tỉ lệ hỏng cao hơn, nếu bạn máy mắn thì được em ngon vì hàng này chỉ bằng khoảng 75% giá hàng xịn thôi.