Em đang ghiền chú Mini Notebook NB200 của Toshiba, các bác cho em ý kiến với.

Em vào trang http://www.phongcach-toshiba.com.vn/ thấy em Mini Notebook ngon lành quá chừng. Rất hợp nhãn với em. Nhưng hông biết cấu hình có ổn không? Em thì không cần gì nhiều, chỉ lướt web và thao tác văn phòng thôi.
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
S10 ( 4231 REd ) Processor : Intel® Atom N270 1.6GHz 512KB Cache Bus 533 Chipset : Intel Display : 10.2 inch Wide Gương Wireless : Intel® a/b/g Graphic : 128Mb share Memory : 1GB DDR2 HDD : 160GB (SATA) 5400 rpm Optical : Card Reader: LAN : 10/100/1000MBps Build-in 56K Modem V92, IEEE 1394, 3 USB 2.0 Camera & Phone built in 1 CRT/ 1 S-Video out, Battery : Lion 6 Cell (Sử dụng được khoảng 4 giờ) Weight : 1.2 Kg OS : Windows XP Home (Bản quyền) Hàng nhập khẩu trực tiếp từ USA, Brand New (Fullbox) mới 100% Bảo hành 12 tháng (Made in China ) Tặng Mouse quang + Túi xách cty Price: 8,291.850 VND (CHƯA BAO GỒM VAT 5%) LT1008U Processor : Intel® Atom N270 1.6GHz 512KB Cache Bus 533 Chipset : Intel Display : 8.9 inch Wide Gương Wireless : Intel® a/b/g Graphic : 128Mb share Memory : 1GB DDR2 HDD : 160GB (SATA) 5400 rpm Optical : Card Reader: LAN : 10/100/1000MBps Build-in 56K Modem V92, IEEE 1394, 3 USB 2.0 Camera & Phone built in 1 CRT/ 1 S-Video out, Battery : Lion 6 Cell (Sử dụng được khoảng 3 giờ) Weight : 1.2 Kg OS : Windows XP Home (Bản quyền) Hàng nhập khẩu trực tiếp từ USA, Brand New (Fullbox) mới 100% Bảo hành 12 tháng (Made in China ) Tặng Mouse quang + Túi xách cty Price: 9,219.350 VND (CHƯA BAO GỒM VAT 5%)
Quang
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ tới địa chỉ sau: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM Đ/C: 178 Hoàng Văn Thụ - P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM ĐT: 08.3844.2008 website: http://vienmaytinh.org và http://capcuudulieu.com [url=http://vienmaytinh.org]VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM - TT PHÂN PHỐI LAPTOP TRÊN TOÀN QUỐC[/url] Tại đây là nơi chuyên về phân phối Laptop, sửa chữa, cấp cứu dữ liệu nhanh chóng, khắc phục, bảo hành bảo trì chính hãng, các bạn luôn an tâm khi mua và sử dụng dịch vu tại đây Với đội ngũ Kỹ sư lành nghề, chuyên môn giỏi Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình chi tiết về sử dụng các dòng máy cấu hình cho phù hợp với túi tiền và công việc. Tại VIỆN MÁY TÍNH giá luôn luôn rẻ hàng ngày so với các nơi khác và nhiều ưu đãi cho khách hàng trong dịp hè 2009 VIỆN MÁY TÍNH luôn đồng hành cùng bạn khi bạn gặp khó khăn