Các bác cho em ý kiến về con này Dell studio 1450 của Ben bán ?

Em đang định lấy con này Dell Studio 1450 của bên Ben. [b]Studio 1450(S561106)[/b] CPU • Intel Core 2 Duo T6600 (2*2.2GHz, 2MB L2 cache, 800MHz FSB) Màn hình • 14.0 inch WLED HD display (1366 x 768) Bộ nhớ Ram • 2Gb DDR3 FSB 1066MHz Ổ đĩa cứng • 320GB HDD Ổ đĩa quang • 8X CD / DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) Xử lí đồ họa • Intel Graphics Media Accelerator X4500HD HĐH Free dos [b]Con này được bán với giá: 14.450.000[/b] Em có chút phân vân. Tại sao bên fpt phân phối mà fpt shop lại k có con này? Thực ra con máy bàn e đang dùng cũng là mua bên Ben, hjx, phải đi bảo hành không biết là bao nhiêu lần rồi.. Thế nên hơi ghê. Mà kể cũng lạ. Bên phân phối độc quyên Dell Store ở Chùa Bộc lại k có con này chứ? Phải ra tận Nguyễn Khánh Toàn. Nhờ các bác tư vấn giúp e, e định mấy hôm nữa lấy nó.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng Studio 1450 nhưng là chip P7450, 3Gb DDR3, HDD320 mua bên Phúc Anh đây bạn ạ. Cũng như nhau cả thôi bạn ạ, mua đâu cũng thế. Mình mua máy tính cho bạn bè, người thân nhiều, mua tại nhiều công ty, nhưng cuối cùng thì vẫn cứ phải bảo hành, bảo hành và bảo hành. Mình mua con Studio 1450 được có hơn một tháng vậy mà bây giờ đã không sạc được PIN rồi, đau hết cả đầu. Máy móc chán quá, của đống tiền đấy chứ, bằng cái xe máy mà chưa dùng đã hỏng với cả lỗi. Nản quá !
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Em mua đc con 1450 khoảng 2 tháng nay rồi, ở bên Ben. Không hài lòng bác à. Cứ khoảng 1 tuần thì có 2,3 lần máy bị đơ và kèm theo tiếng ọc ọc như sặc nước nhỏ.. mỗi lần bị như vậy e bực lắm. Đi bảo hành thì bên PSD nói ổ cứng k có vấn đề j. hjx. Chẳng biết làm sao. Đành sống chung với điều này. Mua hàng điện tử nhiều khi là may mắn, khoảng 10 con thì có khoảng 1,2 con bị lỗi, k cái này thì cái nọ.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Đúng là may hơn khôn. Nhưng mà ít tiền quá nên nhiều khi cũng ngập ngùi. Mình từng mua cho thằng bạn thân con Inspiron 1420 bên Nam Á, hàng Malaysia chạy ngon lắm. Mua 2 năm rồi mà chưa có lỗi gì. Thấy bảo đó là hàng Malaysia xuất Mỹ. Cái con Studio 1450 mới mua thì đã lỗi này lỗi nọ. Nản. Đúng là cái hàng Made in Tàu nó chỉ được có thế. Các bác bảo làm gì trên đời có cái gì ngon, bổ mà lại rẻ chứ. Tham khảo chán chê con Studio 1435 bên BKC em thấy nó cũng Made in Malaysia, thấy nó khôn thật, cứng cáp và quá ổn. Thấy con 1450 thấy cấu hình cao, giá mềm hơn đâm vào giờ hối hận. Chưa chắc là con 1435 bên BKC nó đã không có lỗi. Nhưng cứ nghĩ con máy của mình vừa mua được hơn tháng không sạc được Pin ức hộc máu mồm hixhix. Cũng là con Dream nhưng mà con Dream ở Việt Nam trần đời không bao giờ qua mặt được con Dream Thái.