Cho em hỏi muốn tắt âm thanh khi khở động máy thì làm sao a!

nhiều lúc đang làm việc, cần phải giữ im lặng cho moi người xung quanh và không muốn gây sự chú ý tới mọi người, nhưng bật máy lên là âm thanh phát ra rất to không tắt kịp nên cũng thấy khó chịu. em xin anh chi trong diễn đàn chỉ giúp cho em giùm, chỉ cách đơn giản thôi, chứ em không biết chi về máy tính hết. em cảm ơn trước nha
Trương Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách : 1/ Trước khi mở máy tính bạn tắt loa đi . 2/ Ở lần tắt máy trước ( ví dụ tắt máy lúc sáng , trưa ) bạn nhấp chuột trái vào hình cái loa ở dưới cùng bên phải màn hình ,cửa sổ mới mở ra bạn bấm chuột trái vào ô vuông nhỏ, nếu bạn làm đúng hình cái loa sẽ có dấu nhân màu đỏ, lần mở máy sau loa sẽ không có tiếng ( với điều kiện máy không sài phần mền đóng băng ). Chúc bạn thành công !
Trương Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay thì bạn lấy jắc tai nghe cắm vào lỗ có hình tai nghe ở mặt trước máy (hoặc bên hông tùy loại máy ).
nguyen duc thanh
Trả lời 14 năm trước
[:-/] ko muốn nói nhưng mà cũng phải nói sao em ngốc thế ko biết [:D] [:,)] em nghe đc âm thanh là nhờ cái 1quái hì cái loa phải ko ko lẽ là cái li uống nước ] [:-/] muốn k nghe ( khởi hay ko khởi gì ) thì cứ tắt cái loa ý đi trời ạ [;;)] làm mất công trả lời em làm thêm dc vài điểm [:D]